Hướng dẫn sử dụng dịch vụ Seo uy tín của TheHoth

Share

Quá trình Seo một website mới lên được top 10 là một quá trình rất gian nan, đòi hỏi sự kiên trì và bền bỉ, ngoài ra thì còn phải có những kiến thức khá sâu về Seo. Nếu bạn là một người mới bắt đầu tiếp cần với Seo chắc hẳn đã nhiều lần các bạn cảm thấy nản chí vì Seo mãi mà chẳng thấy website của mình ngoi lên nổi top 10.

Đừng lo lắng, bài viết này mình sẽ giới thiệu cho các bạn một dịch vụ Seo uy tín hiện nay, những dịch vụ này được khá nhiều các affiliate makerter sử dụng, vì rất nhiều trong số họ có ít chuyên môn về Seo, và cũng không có quá nhiều thời gian để ngồi Seo hằng ngày.

TheHoth là gì?

The hoth là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ Seo trả phí có trụ sở tại Chicago, Hoa Kỳ. Trước khi tiến hành đăng ký sử dụng dịch vụ của the Hoth các bạn cần chuẩn bị một tài khoản Paypal hoặc thẻ Visa để thanh toán.

Hướng dẫn đăng ký TheHoth

Để đăng ký sử dụng dịch vụ Seo của the Hoth các bạn truy cập vào trang chủ www.thehoth.com để đăng ký tài khoản. Thông thường the Hoth sẽ có một trang để kiểm tra xem bạn có phải robot hay không, các bạn tích vào đó để chứng minh mình không phải robot rồi sẽ được chuyển hướng đến trang chủ the Hoth.

Trong giao diện trang chủ bấm vào nút Sign Up hoặc Create My Free Acount như hình trên để đăng ký tài khoản.

Điền đầy đủ thông tin đăng ký vào sau đó bấm Start Hothing để đăng ký. Giao diện trang chủ sau khi login như sau:

Các bạn bấm vào vùng khoanh đỏ như trong hình trên để bắt đầu chọn dịch vụ Seo mà mình muốn. Các bạn tìm đến phần chọn gói dịch vụ mà mình muốn như hình dưới đây:

Ban đầu nếu Website của các bạn là mới thì nên chọn gói Hoth Resuilts, nó sẽ giúp các bạn có được sức mạnh và độ TRUST. Sau khi đã cân nhắc và chọn dịch vụ Seo mình muốn các bạn bấm vào Order Now ở dưới dịch vụ mà bạn chọn.

Các bạn điền 3 đường dẫn muốn Seo vào URL 1, URL 2 và URL 3 và điền 15 keyword tương ứng vào 15 ô bên dưới. Ở bước này các bạn chú ý điền đúng 2 phần mình đã khoanh đỏ như trong hình:

  • Niche Category: chọn chủ để website của các bạn, điều này nên chú ý vì nếu bạn không chọn thì họ sẽ đi link khác chủ đề, như vậy Google sẽ không thích.
  • Recurring Monthly: Nhớ tích vào đây, nếu không chọn thì the Hoth sẽ đi link 1 lúc cho bạn luôn 1 lần, và anh Google cũng không thích điều này. Cẩn thận chú ý nếu không muốn Google bán hành cho nhé.

Sau 3 tháng nếu website của các bạn đã lên được khoảng top 20 thì các bạn có thể yên tâm, chuyển sang dùng gói Hoth Mini 60$, lúc này website của bạn đã có độ ổn định nên không cần phải phung phí.

Lời kết

Gói Seo 200$ trong 3 tháng của theHoth tính ra mỗi tháng các bạn chỉ phải bỏ ra khoảng 66,67$ ~ 1,5tr vnđ, nhưng phải không phải bỏ công bỏ sức ra ngồi cày ải với công việc nhàm chán là đi backlink mỗi ngày. Nếu thích các bạn hãy sử dụng dịch vu ngay bây giờ và dành thời gian cho những điều thú vị khác trong cuộc sống.

Đăng ký theHoth

Khi sử dụng dịch vụ của theHoth các bạn cũng không nên phó mặc hoàn toàn mà không quan tâm gì đến website của mình, các bạn nên theo dõi thường xuyên xu hướng tăng giảm của từ khóa trên Google bằng công cụ rất tốt là Serpfox.com, từ đó đưa ra những điều chỉnh kịp thời.

Chúc các bạn thành công!!

Share
Đăng ký
Thông báo về
guest
12 Comments
Cũ nhất
Mới nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Cường

Đang tìm hiểu dịch vụ bên hoth, không biết bạn nào đã mua sử dụng và có kết quả tốt chưa? Đúng là đi làm được mớ backlink như các gói thì quả cũng oải phết.

Hoàng

Admin cho mình hỏi nếu sử dụng gói như admin giới thiệu thì mình được post bài lên 200 PBn của họ ah

Tâm

Ad cho hỏi là dịch vụ này có phải trả tiền duy trì hàng tháng hay không? Có cam kết không rớt hạng và ổn định hay không?

Thu

Cảm ơn chia sẻ của bạn. Thật sự rất hữu ích. Mình muốn hỏi thêm chút. Mình phải tạo 1 web site hoàn chỉnh và có content trên đó rồi mới bắt đầu sử dụng dịch hoth đúng ad. Sau khi mình lọt top 20 thì mới bắt đầu liên kết vs amazon ạ

Nam

Chào Ad!
Trang này hiện nay có còn sử dụng được k vậy ?
Nếu mình dùng từ khóa tiếng Việt thì có được k, cám ơn ad !

Đăng ký nhận mã giảm giá

Cảm ơn bạn đã ủng hộ blog. Đăng ký blog để nhận bài viết mới nhất nhé.

12
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x